คนท้องกินมะระได้ไหม ทำไมเราโดนห้าม มันอันตรายตรงไหนคะ

คนท้องห้ามกินมะระ จริงไหมคะ

9 ตอบกลับ

เค้าว่าห้ามกิน เพราะมะระส่งผลให้มดลูกบีบตัวค่ะ ส่วนตัวเราไม่ชอบกิน เห็นในแอปมีบอกผักที่ห้ามกินด้วยนะคะ

บ้านนี้กินนะค่ะ ชอบกินต้มจืดมะระยัดใส่หมูสับมาก และก็ชอบกินมะระดิบใส่ในก๋วยเตี๋ยวไก่มะระด้วย 😅

3y ago

แล้วไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหมคะ

เพิ่งจะรู้นะคะว่าเขาห้ามกิน เราชอบกินมากโดยเฉพาะกินกับเกี๋ยวเตี๋ยว

ท้องแรกเสียประมาณเท่าไหร่คะ น่าจะสองเดือนกว่า ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ

3y ago

อยู่ที่ว่าฝากที่ไหนมากกว่า แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน ของเราครั้งแรก850

ถ้ากินในปริมาณที่เหมาะสม หลากหลาย ไม่น่าจะมีอันตรายนะคะ

กินได้ค่ะ พอประมาณ 3 เดือนแรก เราชอบกินมะระยัดไส้มาก

กินได้นะคะ บ้านนี้กินยันคลอดเลย เจ้าลูกชายแข็งแรงดีค่ะ

กินได้แต่อย่ากินจำนวนเยอะจ้าแม่

กินได้จ้า