อยากรู้ว่าคนที่กำลังท้องส่วนใหญ่

คนท้องส่วนใหญ่อาการเปนยังไง ประจำเดือนไม่มา5วันแร้ว อาการยังไงบ้างบอกหน่อย พอดีอยากรู้ มีกี่อาการ บอกหน่อย

43 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมะม่วงเปรี้ยวติดกัน5วัน อ่อนเพลีย ง่วงทั้งวัน เจ็บหน้าอกมาก กระหายน้ำกว่าปกติ ประจำเดือนขาด4วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ

คนท้องไม่จำเป็นจะต้องมีอาการอะไร. ถ้าประจำเดือนขาดก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็จบ. และถ้าขึ้น2ขีดหวังว่าจะไม่เห็นมาถามว่าท้องมั้ยคะๆๆๆนะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาเดือนนึง รู้สึกเจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา แต่ไม่มา ก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้น 2 ขีดชัดมากค่ะ

เค้าก้มีบางครั้งที่เจ้บหลัง ไม่มีมีอาการอ้วกน่ะ แร้วขับรถโดดหลุมก้เจ้บ มดลูก เจ็บใต้สะดืออะเราไม่รู้ว่าเค้าเรียกว่าอะไรร

แม่บ้านนี้ประจำเดือนขาด เริ่มจะกินไม่ได้ เบื่ออาหาร ผะอืดผะอม จนคิดว่า ไม่สบาย ไปหาหมอ หมอให้ตรวจฉี่ถึงรู้ว่าท้องค่ะ

บางคนก็ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้จะคลอดแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง สิวฮอร์โมนสักเม็ดยังไม่มีเลยค่ะ ตรวจเลยค่ะชัวร์สุด

อาการบ้านนี้ ง่วงนอนตลอดเวลา กินเก่งกว่าเดิมหิวบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย ปจด. ขาด1-2วันซื้อมาตรวจ ขึ้น2ขีดค่ะ

บ้านนี้หลังเมนส์มาเสร็จ1อาทิตย์ รู้สึกปวดคัดตึงเต้านมมากๆ พอเลยครบรอบเมนส์มาก็ตรวจเจอ2ขีดเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดก็เช็คเลยค่ะ ถ้าประจำเดือนมาปกติยิ่งตรวจแล้วค่อนข้างมั่นใจค่ะว่าท้องหรือไม่ท้อง

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย เม็นไม่มาเกือบเดือนเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจถึงได้รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ