รู้ว่าเป็นแม่ครั้งแรกรู้สึกยังไงค่ะ

ตั้งครรภ์คนแรกนี่อากานเป็นยังไงกันบ้างหรอค่ะ พอดีอยากรู้ มีคนแรกเหมือนกัน ??

2 ตอบกลับ

ดีใจจนบอกไม่ถูก ไปตรวจในห้องน้ำยื่นอึ้งพักนึงก่อนไปเรียกแฟนมาดู

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บอกแฟนตอนกลับเขาถึงกับตื่นมายิ้มเลยค่ะ55555

ปลื้มปริ่ม อิอิ🙂☺