อยากรู้ว่าคนที่กำลังท้องส่วนใหญ่

คนท้องส่วนใหญ่อาการเปนยังไง ประจำเดือนไม่มา5วันแร้ว อาการยังไงบ้างบอกหน่อย พอดีอยากรู้ มีกี่อาการ บอกหน่อย

43 ตอบกลับ

ประจะเดือนขาด4วันบ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่อยากรู้ก็เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้น2ขีดค่ะ

จะปวดท้องน้อย หน่วงๆ ตอนเช้าคะ รุ้สึกตื่นยาก ตื้นแล้วไม่สดชื่น มีอาการ ขก ตื่นจากที่นอนคะ

ไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นคะ แค่วัน ปจด. มาเลื่อนและไม่มา พอตรวจก็ขึ้นชัดเจนเลยคะ

ประจำเดือนไม่มา เข้าห้องน้ำบ่อย คลื่นไส้ จะวูบบ่อยด้วยค่ะตอนนี้น้อง11สัปดาห์

ตรวจ​ก่อนเลยคะ​ ตรวจเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีจะได้เตรียมตัวบำรุงครรภ์​เนิ่นๆ​

รู้สึกด้วยเซ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติแน่ๆ ให้แฟนซื้อที่ตรวจมาเลยก็ 2 ขีดค่ะ

บ้านนี้1-2เดือนแรกอาการปกติเลยค่ะ แค่ประจำเดือนขาดตรวจไม่เจอ

ขมปากค่ะ นอนทั้งวัน ลาออกจากงานมานอนเฉยๆ 555555 ไปตรวจ ท้องค่ะ

ถ้าอยากรู้ ดูจากอาการไม่ได้หรอกค่ะ ต้องตรวจเท่านั้น

ปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือนประมาณอาทิตย์นึงค่า