ใช้ได้ไหมคะ

คนท้องสามารถใช้ครีมได้ไหมคะ พอดีแฟนซื้อมาฝาก ตั้งแต่ท้องมาคือเลิกใช้ครีมบำรุงผิวหน้า8เดือนกว่าแล้วคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณคะ หากใครไม่ชอบโพสนี้ขอโทษด้วยนะคะ

ใช้ได้ไหมคะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตะกูลนี้เลย กานี้ย่ โฟม กลางวัน กลางคืน ก็ไม่เป็นไรนะ ปรกติ สำหรับส่วนนตัวนะ คนอื่นไม่รู้ ใช่ตลอดจนคลอด

ได้ค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วเริ่มหาครีมบำรุงหน้ามาทาแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ขี้เกียจมาก5555แม้แต่จะอาบน้ำ😅😅😅

ดูสารต้องห้ามตามนี้เลยจ้า ถ้าข้างๆกล่องไม่มีสารพวกนี้คุณแม่สบายใจใข้ได้เลยจ้า

ได้จ้าบ้านนี้ก็ใช้ แต่ ปกติไม่ท้องจะใช้ครีมตัวอื่น พอท้องก็เลยมาใช้ กานิเย่ก่อนค่ะ

ได้จ้า แต่ตอนนี้ใช้ของ กะปุกแดงน่าจะยี่ห้อ โอเร มั้งคะ สูตรกลางคืน กลางวัน หน้าใสมาก

บ้านนี้ก็ใช้ 2ตัวนี้เหมือนกันจ้า ใช้ตั้งแต่ท้อง4เดือน ตอนนี้จะเข้า 7เดือนแล้วค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ครีมที่วางขายตามท้องตลาด ไม่ได้มีความเข้มข้นมากมายเท่าไหร่

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วก้อใช้ครีมกานิเย่แบบนี้ค่ะใช้ได้

ไม่แนะนำให้ใช้ดีกว่าคะ เผื่อเวลาใกล้ลุกแล้วลุกแพ้

เราก็ใช้กานิเย่นะคะ ครบเซ็ตเลยค่ะ ปกติดี