8เดือนกว่า

แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรบ้างคะ ที่ทำให้ลูกขับถ่ายง่ายๆ ตอนนี้น้อง8เดือนกว่าแล้วคะ

8เดือนกว่า
11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มีลูก2คนกินเอนฟาถูกทุกคนค่ะจะฝาเงินฝาทองก็ถูกกับลูกทั้ง2คนเลยค่ะลองมาหลายยี่ห้อแพงมั้งถูกมั้งแต่แพ้เอนฟาค่ะกลับมาตายรังที่เอนฟา คุณแม่ลองดูนะคะ เข้าใจเวลาถูกท้องผูกถ่ายไม่ออกมันเป็นอะไรที่อิแม่เครียดมาก

เลือกที่มี gos และเพิ่มผักปั่นใส่จ้าวที่น้องกิน ช่วยได้นะคะ บ้านนี้น้องก็เคยมีปัญหาท้องผูก ไม่ถ่ายวันเดียวกลายเป็นขี้แพะ ไม่ก็ดินน้ำมันเลยค่ะ อีกอย่างปริมาณน้ำกับนมในแต่ละวันต้องถึง 30oz

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แม่ลองซื้อนมมาให้น้องลองก่อน แต่ขอแนะนำ ไฮคิว2(ธรรมดาค่ะ)

ต้องลองกะเด็กเลยค่ะ บ้านนี้บองยี่ห้อแรก enfa แล้วถ่ายโอเค ค่ะ

แลคโตเย่น หรือ เอนฟา ค่ะ ลูกๆบ้านนี้ถ่ายดีค่ะ

โยเกิร์ต​อาจช่วยได้นะคะแม่

แนะนำ Enfa สูตรย่อยง่ายค่ะ

บ้านนี้มาจบที่ enfa ค่ะ

บ้านนี้กิน HiQ คะ

S26ค่ะ