ผลิตภัณฑ์นี้แม่ตั้งท้อง ใช้ได้ไหมคะ?

อยากทราบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้คุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอยู่ใช้ได้ไหมคะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ

ผลิตภัณฑ์นี้แม่ตั้งท้อง ใช้ได้ไหมคะ?
3 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ​ แม่ก็ใช้อยู่เลย​ ดีด้วยไม่มีน้ำหอมเพิ่มความชุ่มชื้น​ให้ผิวหน้า​

น่าจะได้นะคะ ตัวนี้เน้นชุ่มชื้นสำหรับคนแพ้ง่าย

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ได้