นมนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ

มีแม่ท่านไหน เคยทานนมนี้ไหมค่ะ คนท้องทานได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

นมอูฐแบบสดๆ อร่อยนะคะ มีโปรตีน และสารอาหารที่ดีมากๆ ดื่มได้ดีเลยล่ะค่ะ เราเคยดื่ม ตอนที่เป็นแอร์ฯ อยู่ตะวันออกกลาง แต่ตามในรูปน่าจะเป็นแบบผง เหมือนจะมีผสมสมุนไพรอะไรด้วย เราไม่แน่ใจค่ะ ว่าส่วนผสมพวกนั้นมีผลอะไรมั้ย และไม่รู้ว่าเค้าผสมน้ำตาลด้วยหรือเปล่านะคะ

3y ago

ในไทยไม่น่ามีค่ะแม่ ตอนที่ UAE ปิดน่านฟ้ากับ Qatar ยังหาดื่มไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่ไปลองเป็นนมแพะ ของ ยานาฟาร์ม สิคะ ไม่สาบ ไม่มันเลี่ยนเกินไป อร่อยดีค่ะ