อยากรู้

คนท้องควรกินนมอะไรบำรุงลูกดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกนมสลับๆกันไปค่ะ วันละ1-2กล่อง อย่าโด๊ปเสี่ยงคลอดมาน้องจะแพ้ เราไม่ค่อยกินนม นานๆทีจะกิน ตอนนี้น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ เน้นกินโปรตีน ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ บำรุงลูกดีมาก