กำลังจะประกาศล็อกดาวน์เพิ่ม ถ้าปวดท้องกลางคืนคลอดลูก เดินทางไป รพ. จะโดนตร.จับไหมคะ เครียดจังเลยค่ะ

คนท้องคลอดลูกช่วงล็อกดาวน์

2 ตอบกลับ

ปวดท้องจะคลอดลูก ถือเป็นเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์ สามารถเดินทางไปรพ.ได้ค่ะ

3y ago

ค่ะพั่

ไม่ค่ะเราเคยไปหาหมอตอนล๊อคดาวตำรวจไม่จับค่ะ