น้ำตาไหล

คนท้องขี้น้อยใจ น้ำตาไหลง่ายจริงไหม บ้านนี้น้ำตาชอบไหล ขี้น้อยใจ นิดหน่อยน้ำตาก็ไหล แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

77 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะเปนกับสามีค่ะ ชอบน้อยใจ สามีขัดใจไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันคะ จนบางทีคิด เอาแต่ใจไปไหมว่ะ😝