แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

ปวดจิมิหน่องๆแต่ปวดมากจนนอนไม่ได้พริกตัวก้อปวดเดินก้อปวดคือทำอะไรก้อจะปวดมากแม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะท้องได้31วิคพอดี

17 ตอบกลับ

เป็นค่าา แม่บ้านนี้มาหายเจ็บหน่วงจิมิตอน37ขึ้นไปค่ะ แต่มามีอาการเจ็บจี๊ดๆจากท้องแข็งและลูกโก่งตัวแทนจ้า

บ้านนี้31วีค ยังไม่ปวดจิมิค่ะ แต่ตอนเช้าลูกดิ้นปวดหลังมากค่ะ ปวดจนนอนไม่ได้

บ้านนี้เมื่อคืนปวดมากเลยค่ะ พลิกตัวแต่ล่ะทีปวดจนนอนไม่หลับ ตอนนี้35Wแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ32w ถ้าเดินบ่อยหรือนั่งนาน ก็จะปวดขาหนีบร้าวลงจิมิคะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะถามหมอหมอแนะนำให้นอนพักเยอะๆ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ ตอนนี้​ 37วีคแล้ว

บ้านนี้31w รู้สึกว่าจะปวดมากขึ้น

27 wk ก็เริ่มเจ็บแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ

ปวดค่ะ บ้านนี้37วีค