น้ำตาไหล

คนท้องขี้น้อยใจ น้ำตาไหลง่ายจริงไหม บ้านนี้น้ำตาชอบไหล ขี้น้อยใจ นิดหน่อยน้ำตาก็ไหล แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

77 ตอบกลับ

จริงค่ะ แล้วก็ใครพูดจาไม่เข้าหู ด่าหมดไม่เว้นคนแก่เลยค่ะ หัวรุนแรงมาก

แม่บ้านนี้เป็นค่ะบ่อยมากนิดเดียวน้ำตาคลอแล้ว ก่อนท้องไม่เป็น

เป็นเหมือนกันคะ นิดๆหน่อยๆก็น้ำตาไหลแล้ว น้อยใจง่ายมากๆ

เป็นจ้าแค่อยากกินน้ำเต้าหู้แต่ร้านปิดยังน้ำตาใหลเลย555

เป็น​คะตั้งแต่​ท้องตอนนี้คลอดน้องจะปีแล้วก็ยังใม่หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้โมโห นิดๆหน่อยๆน้ำตาก็คลอแล้วค่ะ😂

เป็นเหมือนกันจร้า อะไรนิดหน่อยก้จะร้องเหมือนเด็กเลย

เป็นจร้า ไม่ได้ดั่งใจนิดหน่อยก็ร้อง เหมือนเด็กอ่ะ😅😋

เปนจ้าเเอบกลัวอยุ่เหมือนกันเวลาลูกเกิดมาขี้ร้องไห้

เป็นค่ะ บ้านนี้งี่เง่าไปเลย เเต่ตอนนี้ดีขึ้นเเล้ว