#คนท้องขี้น้อยใจ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนน้อยใจแฟนบ้างคะ แบบเอาทุกเรื่องมารวมกันแล้วน้อยใจแฟนอ่ะค่ะ แค่หิวก็ร้องไห้ แฟนไปทำงานก็ร้องไห้ น้อยใจเก่งร้องไห้บ่อย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขี้น้อยใจมาก เอะอะร้องไห้เลย ระบายออกมาเลยค่ะ คุยกับครอบครัวให้เข้าใจนะคะ เป็นปกติของคนท้องมาก ๆ เป็นกำลังใจให้ ผ่านไปด้วยกันค่ะแม่

อารมณ์ของคนท้องค่ะ ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย อาจจะต้องพูดคุยให้คนรอบข้างเข้าใจ ระบายออกมานะคะ