สะดือลูกเป็นตุ่มแดงๆข้างใน

สะดือลูกเป็นแดงๆข้างในแบบนี้ปกติไหมคะ เช็ดแอลกอฮอล์ทุกวันหลังอาบน้ำเช้า-เย็น

สะดือลูกเป็นตุ่มแดงๆข้างใน
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปอนามัย ได้น้ำเกลือมาเช็ดค่ะ ถ้าไม่มีไข้ ลูกไม่งอแง ปกติค่ะ เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆ บ้านนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ถ้ามีไข้ งอแง แนะนำไป รพ.ค่ะ เสี่ยงอักเสบ

6d ago

ไม่มีไข้ค่ะ แต่มีเหมือนหนองแต่เราเช็ดแอลกอฮอล์ทุกวัน

สะดือยังปิดไม่สนิทคะแม่เช็ดทำความสะอาดทุกวันเหมือนเดิมก็พอคะ

6d ago

เช็ดไปเรื่อยๆคะแม่คว้านข้างในด้วยคะ

ถ้าไม่สบายใจถามหมอดีกว่าค่ะ