กินเจได้รึป่าว

คนท้องกินเจได้มั้ยคะ มีแต่คนห้ามแต่ตั้งใจไว้ปีนี้ว่าจะกินสัก3-5วันเพราะกินมาทุกปี

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของที่คนท้องไม่ควรทานค่ะ ที่รู้กันอยู่แล้วก็พวก ของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ ค่ะ

กินได้ แต่ลูกไม่ได้รับสารอาหารนะ ปีนี้แม่งดก่อนไหมคะ บ้านนี้ก้งด ปีหน้าค่อยกิน