คนท้องกินยาแก้แพ ลดน้ำมูกได้ไม๊..??

คนท้องกินยาแกแพ้ลดน้ำมูกได้ไม๊...??? ใครเคยเป็นมั่ง..!!! ไปหาหมอ หมอให้ที่ยาฆ่าเชื้อกับ แก้ไข แก้ไอมา ตอนนี้รูมูกตันแล้ว...จามที่น้ำมูกไหลออกมาเหมือนน้ำปะปาเลย..?? ใครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วสามารถกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ล้างจมูกค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆค่ะ ยาคงต้องให้หมอที่ฝากท้องเปนคนจัดค่ะ

ไม่ได้จ้า ต้องใช้หมอพิจารณาจ่ายให้จ้า