มังคุด

คนท้องกินมังคุดเยอะได้ไหมค่ะ☺️

18 ตอบกลับ

กินแต่พอดีค่ะแม่ๆมังคุดดีมีสารอาหารเยอะก้อจิงแต่ถ้ากินเยอะๆไปน้ำตาลก้อเยอะเหมือนกันเด่วเปนเบาหวานน่ะแม่

ทานได้ค่ะ มังคุดมีโฟลิคด้วยนะคะ แต่น้ำตาลก็สูงทานพอประมาณ​นะคะแม่ เดี๋ยวเสี่ยงเบาหวานค่ะ

กินได้ค่ะกินบ่อยด้วย แต่จะกินที่ละ10ลูกกินเยอะกลัวน้ำตาลขึ้น

กินได้ค่ะมังคุด​มีสารอาหาร​เยอะ​บ้านนี้ก้อชอบกิน

มังคุดมีประโยชน์ต่อน้องค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ

กำลัง หลงไหล มังคุดเลยคะตอนนี้ ชื่นใจ

บ้านนี้กินตั้ง6โลจ้า..อร่อยที่สุด

ได้ค่ะ ทานได้ชอบทานเหมือนกัน

กินได้ค่ะแม่ ระวังน้ำตาลนะคะ

ควรกินไม่เยอะดีกว่าค่ะ