ท้องแรก

คนท้องกินพวกหมูกะทะชาบูได้ไหมค่ะ?? พอดีเป็นท้องแรกอ้ะค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ว่าน้ำซุปกับหมู,เนื้อที่โดนหมักส่วนมากก็จะมีผงชูรสเยอะ นานๆทานทีดีกว่า แต่ถ้าทำเองก็ลดผงชูรส​ลงนิดนึงก็จะดีค่ะ

ถ้าไม่ใช่พวก แอลกอร์ฮอ ของหมักดอง คาเฟอีน ทานได้ค่ะ กินให้ครบ5หมู่ค่ะแม่

กินได้ค่ะแม่​ เลือกที่มีโปรตีนกับผักค่ะ​

ได้คะ ทานผักด้วยนะคะ เพราะท้องจะผูกง่าย

กินแทบทุกวันเลยค่าาา 😂 ล่าสุดวันนี้เอง

ทานเลยค่ะ ประโยชน์ทั้งนั้น

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้บ่อยมาก

ได้ค่ะ สุกสะอาดทานได้

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ทานได้จ้าา