คนท้องกินน้ำขิงได้ไหม ดื่มน้ำขิงแล้วดีไหม จะเป็นอันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

หากเป็นช่วงใกล้คลอด ต้องระวังการดื่มน้ำขิงหน่อยค่ะ เพราะมีข้อมูลบอกว่า หากดื่มน้ำขิงช่วงใกล้คลอดอาจทำให้มีอาการเลือดออก แท้ง ตกเลือด เลือดคั่งได้ค่ะ

คนท้องกินน้ำขิงได้ไหม คุณแม่อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%82%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88

ดีมากๆเลยค่ะ เพราะหากคนท้องดื่มน้ำขิง จะช่วยระงับอาการคลื่นไส้ อาเจียน ในช่วงเเพ้ท้องค่ะ

คนท้องควรดื่มน้ำขิงค่ะ เพราะช่วยลดอาเจียน ช่่วงแพ้ท้องค่ะ

ดื่มน้ำขิงแบบไม่ข้มมาก ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ แต่ไม่บ่อย นานๆที

บ้านนี้กินน้ำขิงจนจะตั้งชื่อลูกว่าน้ำขิงแล้วค่ะ

ดื่มน่ำขิงได้ แต่ชงครึ่งซอง ก็พอค่ะ

น้ำขิงคนท้องดื่มได้ปกติเลยนะคะ

ดื่มได้ค่ะ ไม่เป็นอันตราย