คนท้องกินน้ำขิงได้ไหม ดื่มน้ำขิงแล้วดีไหม จะเป็นอันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

หากเป็นช่วงใกล้คลอด ต้องระวังการดื่มน้ำขิงหน่อยค่ะ เพราะมีข้อมูลบอกว่า หากดื่มน้ำขิงช่วงใกล้คลอดอาจทำให้มีอาการเลือดออก แท้ง ตกเลือด เลือดคั่งได้ค่ะ