คนท้องกินน้ำขิงได้ไหม

อยากทราบว่าคนท้องสามารถกินน้ำขิงแท้ได้ไหมคับพอดีแฟนมีอาการทองเสียด จุกทอง คับควรกินปริมาณเท่าไรคับ#ขอบคุณล่วงหน้าคับ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เคยกดเข้าไปถามในกูเกิลว่ากินได้ เพราะตอนนั้นมีอาการไอมาก ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะ

กี่วีคแล้วคะ ขิงมีฤทธิ์ร้อน แนะนำช่วง 30 วีคขึ้นไปค่ะ และอย่าเข้มมาก