อาการนอย หรือชอบน้อยใจ

มีแม่ๆๆท่านไหน รุ้สึกนอยหรือน้อยใจเป็นพิเศษไหมคะ บางทีแค่เรื่องๆเล็กน้อย ก็ร้องไห้แล้ว 😅จะส่งผลกับลูกไหมคะ แม่ๆมีวิธีจัดการกับตัวเองยังไงคะ #ขอบคุณณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ทุกอารมณ์ที่เราเป็นก็จะส่งผลถึงลูกหมดค่ะเเม่ เรามีความสุขลูกก็สุขด้วย หัวเราะเก่งลูกคลอดมาก็ไม่งอเเง ลูกรับรู้ถึงความรู้สึกทุกอย่างเราได้ค่ะ🥰✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่บางทีอารมก้ออ่อนไหวเกินค่ะ นิดๆหน่อยๆน้ำตาก็ไหลเลยค่ะ 😅