จัดฟันไม่ถึงปีแล้วท้องจะมีผลต่อลูกไหมคะ

จะจัดฟันคะ แต่ถ้าจัดไม่ถึง1ปี แล้วท้อง จะส่งผลกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าให้รอหลังให้นม กลัวจะขาดแคลเซี่ยมค่ะ แต่ถ้าดัดอยู่อาจจะต้องเสริมแคลเซี่ยม เพราะน้องจะดึงแคลเซี่ยมจากเราค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดูครับ

5y ago

ขอบคุณจ้า