ของเย้น

คนท้องกินชานม โกโก้ ชาเขียวหรือชาเนสได้ไหมค่ะ ส่งผลถึงลูกไหม

1 ตอบกลับ

ชาเขียวมีคาเฟอีน งดได้ก็งดก่อนนะค่ะ ส่วนพวกชานม โกโก้ต่าง ๆ นาน ๆ ที ทานได้ค่ะ. ทานมาก ๆ ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะ เดี๋ยวตรวจเบาหวานจะลำบากค่ะ