คนท้อง

คนท้อง ห้ามไปงาน ศพ จริง หรอคะ ??

10 ตอบกลับ

บางทีพวกกินธูป แล้วเจอคนหลายคน เลยไม่รู้ว่าเราจะติดโรคหรือเชื้ออะไรไหม เพราะคนท้องภูมิคุ้มกันจะลดลงทางที่ดีไม่ต้องไป เซฟตัวเองและลูกดีกว่าค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ส่วนตัวคงไม่ไปถ้าไม่ใช่ญาติคนสำคัญจริงๆ เพราะกลิ่นธูปแรง เสียงดังด้วยค่ะ

ไม่จริงคะ​ บ้านนี้ไปประจำคะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ 🙏🙏🙏

ไม่ได้ห้ามจ๊ะ

ไปได้ค่ะ

ไปได้ค่ะ แต่ก็ระมัดระวังในการเดินนะคะ เพราะงานศพส่วนใหญ่เป็นกลางคืน อาจจะทำให้มองเห็นทางเดินไม่ชัดเจนได้ค่ะ

ไม่จิงค่ะ ไปได้