ใครรุ้บอกหนูทีค่ะ

คนท้อง3เดือนน้ำหนักแม่ต้องเพิ่มเท่าไรค่ะจาก1เดือนถึง3เดือน

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง3-4เดือนแรกน้ำหนักลงคะ ตอนนี้6เดือนแล้วขึ้นมา8-9โลแล้วคะ

บ้านนี้ไม่เพิ่มเลยค่ะ มาเพิ่มตอน4เดือนกว่าๆ ขึ้นมาครึ่งกิโลเองค่ะ

ไตรมาสแรกบ้านนี้ลดไป 5 กิโลค่ะ แพ้หนักมาก มาขึ้นไตรมาสที่ 2 ค่ะ

ขึ้นได้เดือนละ1กิโลคะ ไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นก็ไม่แปลกคะ

บ้านนี้ 4 เดือนแรกน้ำหนักลง 6 โลค่ะ พึ่งขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 1-6เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้าา มาขึ้นตอน7เดือน

ไม่เพิ่มเลยค่ะ แถมลดอีก4กิโลมาขึ้นตอนเกือบ5เดือนค่ะ

บ้านนี้ลดค่ะไม่เพิ่ม เริ่มมาขึ้นตอนไตรมาสสองค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ลด10โลค่ะ. ขึ้นตอน5เดือน.เดือนล่ะ1โล

ไม่ขึ้นมีแต่ลดค่ะเพราะแพ้ท้องหนักสามเดือนแรก