ขอถามหน่อครับ

คนท้อง ท้องจะโตจนเหนชัดช่วงไหนครับ

25 ตอบกลับ

แล้วแต่คนและรูปร่างแม่ด้วยค่ะ ถ้าท้องแรก แล้วแม่มีพุงเป็นทุนเดิม 3เดือนก็ชัดแล้วค่ะ แต่ถ้าแม่หุ่นเพรียวไร้พุง 5-6 เดือน ถึงจะชัดค่ะ

เราตอนท้องแรก 5เดือนยังใส่ยีนต์ได้สบาย มาเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ/แต่ตอนนี้ท้องสาม พอ3เดือนเริ่มออกแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณน้ะครับ

แล้วเเต่คนนะค่ะ ถ้าคนตัวใหญ่หรืออวบๆท้องออกก็โน่น 6-7 เดือน ถ้าคนตัวเล็กก็ออกไวๆหน่อยจ้า

ของเราเป็นคนอวบๆ หน่อย ท้องออกเห็นชัดตอน 6-7 เดือนค่ะ หลังจากนั้นใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว

บ้านนี้ท้องแรกท้องเริ่มออกตอน4เดือนค่ะ 5เดือนก็เริ่มชัด ท้อง2ออกตอน3เดือนค่ะ

ท้องแรก6เดือนถึงจะเริ่มออกค่ะแต่ตอนนี้ท้องสอง3เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ 😊

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนคับผม บางคนก็ 3-4 เดือน บางคน 5 เดือน บางคน 6-7 เดือน คับ

5y ago

ขอบคุนครับ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกแบบเห๋นชัดตอน 7 เดือนหรือ 28 สัปดาห์ค่ะ

เราน้ำหนัก 47 ท้องออกตอน6กว่าเกือบ7 พุ่งเลยค่ะ

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคน5-6เดือน บางคน7เดือนค่ะ