ขอถามหน่อครับ

คนท้อง ท้องจะโตจนเหนชัดช่วงไหนครับ

25 ตอบกลับ

เรา5เดือนค่ะ ตอน4เดือนก็เริ่มออกแล้วแต่ไม่ชัด

5y ago

ครับขอบคุณน่ะครับ

5เดือนกว่าๆ ถ้าเป็นคนตัวเล็ก7เดือนคะ

บ้านนี้ตัวเล็ก เห็นชัดตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตอน 28 week จร้า

3-4เดือนก็เริ่มชัดแล้วค่ะ

5y ago

อ่อครับ ขอบคุณครับ

ช่วง5เดือนขึ้นไปคะ

บ้านนี้ 5 เดือนครัช

ของเรา 4-5 เดือนค่ะ

แล้วแต่คนจ้า

6-7 เดือนค่ะ