ลูกเกิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกัน คนละปีดีไหม?

คนที่ 2 กำหนดคลอดใกล้วันเกิดคนที่ 1 ถ้าให้เกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกัน ว่าดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วยตัวคิดว่าน่าจะคนละวันดีกว่านะคะ ให้เขาพิเศษในวันของเขา และจดจำวันพิเศษของพี่ของเขา ❤😊

...