ลูกเกิดวัน/เดือน/เดียวกับแม่

ลูกเกิดวันเดียวกัน วันที่เดียวกัน เดือนเดียวกัน กับแม่ ดีมั้ยคะ ขอสอบถามแม่ๆที่ลูกเกิดพร้อมกับคุณแม่หน่อยค่ะ ❤️

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ คงแล้วแต่ความเชื่อ คุณหนิงปณิตากับลูกก็เกิดวัน/เดือนเดียวกัน

3y ago

ใช่ค่ะแม่ ทางนี้ก็เตรียมบอกยกเลิกเพื่อนๆปาร์ตี้วันเกิดแล้วค่ะ 😂