นอยด์​หนักมาก

คนกำลังท้องอยากกิน อะไร​ต้องได้กินป่ว่ะ​ เมื่อ​สามีไม่ตามใจก้เกิดอาการนอยด์​ถึงนอยด์​มาก แม่บ้านไหนเปนเหมือน​กันบ้างรึป่าว​ หรือมีแค่เรา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินก็ไม่ค่อยได้กินคะ เพราะบ้านนี้ต้องคุมเรื่องน้ำตาล ดังนั้นสามีจะให้กินเฉพาะของที่กินได้ (ของที่เราไม่อยากกินนั่นเอง) ถามส่านอยด์หรืองอลบ้างไหม เป็นคะ แต่ก็เข้าใจเลยไม่เป็นบ่อย คุณแม่เองอย่าหงุดหงิดนะคะ เพราะอารมณ์ของแม่จะส่งถึงลูกคะ