แม่ท้อง 28 สัปดาห์ ตรวจน้ำตาลในเลือด

คทออยากถามเพื่อนๆว่า เราท้อง 28 สัปดาห์พอดี แล้ววันนี้ตรวจน้ำตาลครั้งแรก ค่าออกมา 190 เลย แล้วต้องทำการตรวจใหม่อีกครั้งอย่างละเอียดในวันศุกร์ ที่ 8 นี้ เพื่อนๆ มีคำแนะนำการควบคุมน้ำตาลให้อยู่ในเกณฑ์ ทราบบ้างไหม๊ค่ะ ไม่อยากเป็นเบาหวานตอนท้อง คือเครียดมากๆ เลยค่ะตอนนี้ คือเราเพิ่งเริ่มกินน้ำมะพร้าว ได้ 1 สัปดาห์ และที่ผ่านมากินของหวานไปเยอะค่ะ ลืมตัวไปนิดว่าต้องตรวจหาเบาหวาน ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะตรวจเลือดหาเบาหวานครั้งแรก....รีบคุมอาหาร..กับต้มน้ำใบเตยทานตามที่แม่ๆหลายท่านในนี้แนะนำไว้คะ