9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง

คณุเเม่ๆๆค่ะตอนที่เรา อันเตอร์ซาวครั้งล่าสุด9สัปดาอีก2วันค่ะเป็นเเผ่นซาวออกมาลูกของเรามีเเขนมีขาเเล้วปกติ9สัปดา2วันมีเเขนมีขาหรือยังค่ะ​ (นี้ค่ะตอน9สัปดา2วันเเต่หมอตรวจ ภายในนะค่ะ)​

9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง
23 ตอบกลับ

บ้านนี้9+1​ แขนขาครบน้องยกแขนโชว์ด้วยค่ะ​ ขนาดน้อง2.5cm