9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง

คณุเเม่ๆๆค่ะตอนที่เรา อันเตอร์ซาวครั้งล่าสุด9สัปดาอีก2วันค่ะเป็นเเผ่นซาวออกมาลูกของเรามีเเขนมีขาเเล้วปกติ9สัปดา2วันมีเเขนมีขาหรือยังค่ะ​ (นี้ค่ะตอน9สัปดา2วันเเต่หมอตรวจ ภายในนะค่ะ)​

9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน9w เห็นแขนขาแล้วนะคะ

4y ago

คนข้างบ้านบอกยังเป็นถุงลมยุคืองงมาก

เรา 9weekโชว์แขนขาบะเร่อเลยคะ

ของบ้านนี้ตอน10สัปดาห์ค่ะ

เป็นแล้ว มีหัวใจแล่วค่ะ

9​ สัปดาห์​ 6วันค่ะ

ซาวด์ตอน9 สัปดาห์จ้า

อาจจัเริ่มไปแล้วคะ

บ้านนี้13wแล้วจร้า

เป็นตัวเเล้วค่ะ

ตามรูปเลยค่ะ