9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง

คณุเเม่ๆๆค่ะตอนที่เรา อันเตอร์ซาวครั้งล่าสุด9สัปดาอีก2วันค่ะเป็นเเผ่นซาวออกมาลูกของเรามีเเขนมีขาเเล้วปกติ9สัปดา2วันมีเเขนมีขาหรือยังค่ะ​ (นี้ค่ะตอน9สัปดา2วันเเต่หมอตรวจ ภายในนะค่ะ)​

9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง
23 ตอบกลับ

* มีแล้วค่า น้องเป็นตัวอ่อนแล้วค่ะ ขนาดเท่าที่ดูตรงCRL 2.50เซ็นฯจ้าแม่