คุณใช้เครื่องปั๊มนมแบรนด์ไหนบ้าง?

Select multiple options
baby life
Philips Avent
Little-kid
HongThai OnlineShop
ATTITUDE MOM
AUDA
ไม่ได้ใช้เครื่องปั๊มนม
อื่นๆ โปรดระบุ

1851 ตอบกลับ

49 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่เคยได้ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนเลยครับ บีบมือปั่นจี๊ดทำนมสต๊อกให้น้อง 2 คนโตมาตลอดมาหยุดทำนมสต๊อคตอนน้อง 2 คน 3 ขวบครึ่งครับ ท้อง 2 ตอนนี้กำลังศึกษาเครื่องปั้มนมแต่ละยี่ห้อแต่ละแบบอยู่ครับว่าคุณแม่จะเหมาะสมกับยี่ห้อไหนดีอยากลองซื้อมาใช้ดูบ้างอยู่เหมือนกันนะครับเพราะบีบมือทำนมสต๊อกให้น้องถามว่าดีกว่าเครื่องแน่นอนได้นมเยอะกว่าแต่เหนื่อยมากกว่าเยอะเลยครับอยากให้คุณแม่มีเวลาให้ตัวเองบ้าง

ใช้ youha กับ attitude mom สลับกันค่ะ แต่หลังจากรักษาอาการท่อน้ำนมอุดตันกับคลินิกนมแม่ก็เลิกใช้เครื่องปั๊มไปเลยเพราะติดใจการบีบมือมากกว่า

ลูกคนแรก ใช้ ปั้มคู่ของ FIN ใช้ดี ให้คนอิ่นไปแล้ว คนที่สอง ใช้ Ameda , youha สลับกัน

ใช้ของ Mizuta แบบไฟฟ้าปั๊มเดี่ยว และแบบปั๊มโยกค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะ เล็ง Attitude Mom GalaxyII กับ Spectra Dual Compact ไว้

อื่นๆ แต่จำยี่ห้อไม่ได้แล้วค่ะ

ท้องแรกใช้ natur ท้องสองใช้ spectra ค่ะ

Medela ปั้มเกลี้ยงเต้ามากเลยค้า

มาริช ค่ะทนจนท้อง2นี่เลย

ไม่ได้ใช้เครื่องปั๊มนม