(คุณเพื่อนฝากถาม) เราเปลี่ยน รพ ที่รับฝากครรภ์ ได้ไหมคะ คุณหมอคนแรกที่รับฝาก คิวคนไข้เยอะมาก ใช้เวลากับเราแป๊บเดียว เลยอยากเปลียนคุณหมอ แล้วต้องทำอย่างไรบ้างคะ ถ้าจะเปลียน รพ.

3 ตอบกลับ

ได้คะ นำประวัติจากโรงพยาบาลเก่าไปด้วยคะ