อาหารมื้อแรก วัย 6 เดือน ❤️

ข้าวหอมมะลิแดง+ขาวหอมมะลิขาว ราดนม

อาหารมื้อแรก วัย 6 เดือน ❤️
2 ตอบกลับ

อาหารควรครบ5หมู่ ตั้งแต่มื้อแรกค่ะ ไม่เทสต์ในเด็กที่ไม่มีประวัติแพ้นะคะ ยิ่งเริ่มช้าโอกาสที่จะแพ้ยิ่งสูง หาอ่านจากเพจหมอเลยค่ะ

น่ากิน แม่แต่งภาพสวยจังเลยค่ะ 👍

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ฝากติดตามเมนูลูกรักได้ที่ เพจ 👉🏻หม่าม๊า ยูฟ่า👈🏻 ค่าาา