เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน +

ข้าวสวย ต้มให้เละ มันม่วง นึ่งแยก แล้วบดละเอียด ผสมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน ต้มต่ออีกนิด ได้ที่ปิดไฟ หั่นมันม่วงที่นึ่งแล้วเป็นชิ้นเล็กๆ ให้สุดหล่อฝึกเคี้ยว บางส่วนใส่กล่อง แช่ฟรีซ ทำสต๊อค ?? ส่วนมันม่วง เยอะไปแม่ก็บดๆ ทำสต๊อคไว้เหมือนกันค่ะ ?เมนูนี้ไม่มีเนื้อสัตว์ ไข่ ไก่ ผัก เนื่องจากแม่ทำสต๊อคแยกๆ ไว้แล้วค่ะ พอจะให้น้องกินก็เอาออกมานึ่งอุ่น บางวันเพิ่มปลา บางวันเติมไข่ บางวันเพิ่มไก่ ก็ว่ากันไป

เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน +
2 ตอบกลับ

โอ๊ะ น่ากินมากค่ะ ไว้ลองทำด้วยดีกว่า

น่ากินๆ