21Week

มีอาการท้องเสียเกือบอาทิตแร้วคะจะมีผลกระทบต่อลูกไมคะ แต่เน้นกินอาหารตั้งแต่ท้องส่วนมากจะกินลดไม่จัดส่วนมากจะกินนม ปลาทอด ไข่ ผัก ผลไม้เปนบางวัน แต่ก้อมีอาการท้องเสียมีใครทราบสาเหตุไมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยไว้นานค่ะ อาการท้องเสียทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

เดี๋ยวรองใปปรึกษาหมอดูนะคะ😅