เมนูวันนี้ ❤️

ข้าว + ฟักทอง + ตับ ปั่นละเอียด

เมนูวันนี้ ❤️
12 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะแม่ แม่พิมพ์แบบนี้น่ารักค่ะ เหมือนเป็นแรงจูงใจให้น้องทานข้าวได้ด้วย ❤

5y ago

ใช่ค่ะแม่ แม่เองก็สนุกด้วย อิอิ

ทำแล้วแช่ฟรีซไว้ใช่ไหมคะแม่ แล้วเก็บได้นานไหมคะ

5y ago

จริงๆไม่เกิน 3 วันก็หมดแล้วค่ะแม่ ไม่ควรเก็บนานด้วยนะคะ

น่ารักแถมน่าทานมากจ้าเเม่

หูวววว อย่างกะขนมแน่ะ

น่าทานจีงเลยคะแม่

น่าตาน่ากินมากคะ

ดูหน้าทานมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

น่าทานมากค่ะแม่

น่าทานมากคะแม่

น่ากินสุดๆๆ