เมนูเบบี๋ ?

ข้าว ฟักทอง ตับ ตุ๋น + มันม่วง หมดถ้วยสิคะ รออะไร๊ ~ ?

เมนูเบบี๋ ?
27 ตอบกลับ

น่าทานค่ะแม่..พิมแบบนี้มีขายที่ไหนค่ะอยากได้

5y ago

แม่ซื้อจากโลตัส กับ ไดโซะค่ะ

บ้านนี้ทำเองทุกวันจ้า #พิมน่ารักจังเลยค่ะ

5y ago

แรกๆก็ขยันทำค่ะ หลังๆน้องต้องกินหลายอย่าง เลยไม่สะดวก 555 😱

แม่ให้กินแบบนี้เลยหรือว่าเอามาต้มอีกรอบ

5y ago

เอาเข้าเวฟให้ละลายแล้วคนทานได้เลยค่าา

น่ารักจังเลย คงทานง่ายขึ้นละทีนี้😍

5y ago

ตอนทานน้องไม่เห็นค่ะ แม่คนๆแล้วป้อนเลย 🤣

แม่ทำมันม่วงเป็นรูปตุ๊กตายังไงค่ะ

5y ago

ใช้พิมพ์ทำช็อคโกแลตค่ะ

หน้าตาน่ารักจังเลยครับ

ทำพิมตุ๊กตา​ยังไงคะ

5y ago

แม่ใช้พิมพ์ทำช็อคโกแลตซิลิโคนค่ะ หาได้ที่โลตัส บิ๊กซี

พิมน่ารักจังหมีน้อย

น่ากินมากๆค่ะแม่

น่าทานมากค่ะ