เมนู ประจำของน้องพอใจ 10เดือน

ข้าว? ปลาแซลมอน? ไข่? ฟักทอง แครอท? มะเขือเทศ?

เมนู ประจำของน้องพอใจ 10เดือน
12 ตอบกลับ

น่าทานมากเลยค่ะ ขอแอบลอกเมนูเอาไว้เผื่อทำให้ตัวเล็กที่บ้านทานบ้างนะคะ 😊

5y ago

ได้เลยค่ะแม่ แบ่งปันกันค่ะ

น่ากินมาก 🤤🤤 แม่ตุ๋นรวมกันทั้งหมดพร้อมกันเลยไหมคะ อยากลองทำบ้าง

5y ago

🙏🙏 กำลังมองหาเมนูใหม่ๆ พอดีเลยค่ะ บ้านนี้กำลังเริ่มงอแงไม่ยอมกินข้าว

เพิ่งทำแซลมอนเหมือนกันค่ะ ทำพาสต้าซอสแซลมอนครีมเห็ด

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ น่าทานมาก ๆ เลย

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ อยากแบ่งปันเล็กๆน้อยๆค่ะ

น่ากินมากค่ะ น้องคงชอบนะค่ะ

5y ago

ไม่ค่อยเท่าไรเลยค่ะ แห๊ะๆ เลือกกินมากๆ ต้องทำอีกเมนูสำรองไว้ตลอดค่ะ บางวันก็กินบางวันก็ไม่ค่ะ 🤦🏼‍♀️😅

มีประโยชน์มากค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แซลมอนมีประโยชน์มากไป

น่าทานจังเลย ^^

น่าทานมากเลยค่ะ

น่าทานมากค่ะ

น่ากินมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🤟🤟🤟