มี 3 คำถามคะ

ข้อ 1 เด็ก 4 เดือนใกล้ 5 เดือนแล้ว สามารถกินซีลีเลคได้ด้วยหรอคะ พอดีแม่แฟนบอกซื้อซีลีเลคมาป้อนให้กินได้แล้ว หนูกับแฟนเลยอ้างว่าไม่มีเงินซื้อคะ ข้อ 2 อยากให้ลูกฝึกนมขวดคะ ต้องฝึกยังไง ข้อ 3 ลูก 4 เดือนใกล้ 5 เดือนแล้ว กินนมโรงเรียนจะเป็นอะไรมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

หมอบอกว่าไม่ควรให้น้องทานอะไรนอกจากนมแม่ตลอด6เดือนค่ะ เพราะน้องอาจลำไส้อุดตันได้ ต้องมาผ่าตัดลำไส้อีกค่ะ