🏆 ประกาศลำดับคุณแม่ Top Poll ประจำสัปดาห์ที่แล้ว!

แอดมาแจ้งรายชื่อคุณแม่ 3 ท่านแรกที่โหวตโพลมากที่สุดในแต่ละสัปดาห์ พร้อมรับแต้มพิเศษ! 💢 เพราะฉนั้นแม่จ๋าพ่อจ๋าต้องเข้ามาทำการโหวตโพลที่แอปเราทุกวันนะคะ 🔰 ใครที่ทำเกิน 1,000 ข้อ ในแต่ละสัปดาห์ จะได้รับคะแนนเพิ่ม 100 แต้ม ! สำหรับอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย. - 4 ก.ค. 2564 ข้อแสดงความยินกับแม่ๆทั้ง 3 ท่านด้วยนะคะ 1. Onpriya Chaengchan : 1,327 ข้อ 2. ลักขณา กระจายศรี : 1,212 ข้อ 3. Siritat Moolchot : 1,170 ข้อ

🏆 ประกาศลำดับคุณแม่ Top Poll ประจำสัปดาห์ที่แล้ว!
4 ตอบกลับ

แอดเพิ่มคะแนนให้แล้วเรียบร้อยนะคะ 🥰

ยืนดีด้วยค่ะ 👍👍

ยินดีด้วยน้าา

ยินดีด้วยนะคะ