มี 3 คำถามคะ

ข้อ 1 เด็ก 4 เดือนใกล้ 5 เดือนแล้ว สามารถกินซีลีเลคได้ด้วยหรอคะ พอดีแม่แฟนบอกซื้อซีลีเลคมาป้อนให้กินได้แล้ว หนูกับแฟนเลยอ้างว่าไม่มีเงินซื้อคะ ข้อ 2 อยากให้ลูกฝึกนมขวดคะ ต้องฝึกยังไง ข้อ 3 ลูก 4 เดือนใกล้ 5 เดือนแล้ว กินนมโรงเรียนจะเป็นอะไรมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

1=รอน้อง6เดือนขึ้นก่อน 2=ใช้จุกนมที่เหมือนจุกของแม่คะ สลับกับเข้าเต้า 3=เด็ก0-6เดือนควรกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

รอ5เดือนปลายๆหรือ6เดือนก่อนค่อยเสริมอาหารดีกว่าค่ะ ส่วนนมกล่องหรือนมโรงเรียนกินตอน1ขวบขึ้นไปค่ะ

ปกติน้องจะทานได้ตอน6เดือนขึ้นไปค่ะ นอกจากคุณหมอจะแนะนำ

บ้านนี้พร้อมตอน4เดือนกินเก่งมากค่ะแม่

บ้านนี้ป้อนตอน3เดือนค่ะคนแรก

5y ago

อย่าแนะนำอะไรผิดๆให้คนอื่น

นมกล่อง กินได้ตอน ขวบนึงนะคะ