12 วีค น้องไม่ตอด

ขแถามหน่อยคะ ลูกตอดตอนกี่วีคกันคะแม่ๆ วันนี้เข้า12สัปดาห์ พอดี แต่ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ เคยแท้งเด็กหยุดการเจริญเติบโตในครรภ์ไปเอง เลยกังวลคะ

57 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ อาจจะไม่รู้สึกเร็วขนาดนั้น บ้านนี้รุ้สึกตอดๆตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้13วิค กว่าๆ แล้วค่ะแม่ แต่ไม่มีความรู้สึกอะรัยเลยค่ะ นิ่งมาก

เขาจะตอดประมาน16วีคคะ แต่ดิ้นสม่ำเสมอตอนิ28วีค อย่าคิดมากนะคะแม่

เรารู้สึกว่าลูกเริ่มตอดตอน 17 วีคค่ะ 12 วีคน้องยังเล็กเกินไปค่ะแม่

5y ago

อ่อจ้า ขอบคุณคะ

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ กว่าจะรู้สึก หมอบอกว่าท้องแรกรู้สึกช้าค่ะ

12วีคเหมือนกันคะ..ยังไม่รุสึกหรอกคะ..แต่หน่วงๆที่มดลูกคะ

ยังคะ14วีคไปแล้วคะถึงตอตแค่บางคนนะคะยุที่ท้องหนารึบาง

เราพึ่งตอดตอน19 weekเองค่ะ ดิ้นเก่ง24. Week เดือน ตอนนี้37week. ค่ะ

18อาทิตละค่ะแต่ไม่รุ้สึกไรเลย กังวลอยุ่เหมือนกัน

คงค้องรอสัก16-17วีคค่ะ ถึงจะรู้สึกได้เบาๆ