12 วีค น้องไม่ตอด

ขแถามหน่อยคะ ลูกตอดตอนกี่วีคกันคะแม่ๆ วันนี้เข้า12สัปดาห์ พอดี แต่ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ เคยแท้งเด็กหยุดการเจริญเติบโตในครรภ์ไปเอง เลยกังวลคะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสามมารุ้สึกตอด18วีคค่ะแม่

รู้สึกตอดตอน13-14วีคค่ะ ดิ้นตอน15-16วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคคะ ดิ้นจริงๆ19คะ

ของเราท้องสามมารุ้สึกตอด18วีคจ้า

12 เท่ากันเลยคะ ยังไม่รู้เลยค่ะ

จะรุ้สึกชัดเจนตอน20+ขึ้นไปค่ะ💙

13 w ยังรู้สึกแต่จี๊ด ๆ เองคะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน 17wจ้า

เรา19wแล้วยังไม่รู้สึกเลยคะ

16-17week. เลยจ้าาแม่ถึงจะรู้สึก