ขึ้นแบบนี้จะท้องไหมคะ แต่ก่อนหน้านี้ตรวจวันที่17ขึ้นแค่ขีดเดียวคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าอ่านผลภายใน5นาทีจางแค่ใหนก็ท้องค่ะ บ้านนี้กลัวไม่ชัวร์ใช้เทส4อัน 3ยี่ห้อเลยค่ะ😅

ถ้าไปตรวจ รพ จะเจอไหมคะแต่ พ.ค 3-5 ป.จ.ด มาแล้ว

ท้องใช่ไหมคะ

ท้องค่ะ

ท้องคะ